Lợi Ích Thiết Thực Của Trần Thạch Cao

Lợi Ích Thiết Thực Của Trần Thạch Cao

Lợi Ích Thiết Thực Của Trần Thạch Cao

Nhng Li Ích Thiết Thc Ca Trn Thch Cao Trong Ngôi Nhà Của Bạn

1. Phù Hợp vi mọi công trình:

- Loại trần có cơ cấu Trần Nổi và Trần Chìm.

Trần Nổi thường được lắp đặt ở các nơi như: Siêu Thị , Hành Lang , Văn Phòng,.... những nơi có nhiều hệ thống đèn , điện và có nhu cầu tháo lắp thường xuyên

Trần chìm thường được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở, quán bar, karaoke, shop những nơi yêu cầu có vẻ đẹp hoàn mỹ và tinh tế hơn.

2. Mang Đến Không Gian Sống Thoải Mái:

Chất lượng nổi bật so với các loại trần thông thường: nhẹ, bền, cách âm tốt, cách nhiệt hoàn hảo . So với trần bê tông thông thường trần thạch cao nhẹ hơn rất nhiều lần, giúp gia đình bạn sở hữu không gian đẹp mà chẳng lo phần nền móng bị “quá sức chịu đựng”.

Khả năng cách âm vượt trội gấp nhiều lần so với chất liệu thông thường, do vậy trần thạch cao, vách thạch cao là những lựa chọn lý tưởng cho các gia đình.

3.Thân Thiện với môi trường và người sử dụng:

trần thạch cao được sử dụng phổ biến như một cách để làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và làm đẹp cho cuộc sống. Không chứa các thành phần độc hại cộng với việc có thể tái sử dụng, nên khi làm trần thạch cao bạn luôn yên tâm vì có được không gian sống trong lành nhất.

4. Có Nhiều mẫu mã độc đáo , đa dạng:

Nhờ khả năng dễ tạo hình bạn có thể biến tấu từ những tấm thạch cao thành những khuân mẫu, hình dạng khác nhau vẫn đảm bảo bề mặt phẳng, đẹp không một gợn sóng.

Chính vì vậy, khi chọn làm trần thạch cao bạn có một lợi thế đó là tha hồ lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

5. Tiết Kiệm Chi Phí:

Giá làm trần thạch cao rẻ hơn các loại trần khác rất nhiều nên bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư một khoản để tân trang lại “nhan sắc” cho ngôi nhà của mình.

 

->Nếu có nhu cầu làm trần thạch cao bạn hãy liên hệ Hotline 0903.742.744(24/7) để được tư vấn, và thi công trần thạch cao chất lượng.