Trần thạch cao cổ điển

Những thứ cần biết khi thi công thạch cao

Những Điều Cần Biết Trước Khi Thi Công Trần Thạch Cao

(Nguồn: lamthachcao.net)

Trần và vách thạch cao là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc định hình không gian cũng như làm tăng tính thẩm mỹ mang lại phong cách cho ngôi nhà. Vì vậy nên cần phải lưu ý và quan tâm tới việc thiết kế trần và vách sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của ngôi nhà.

Khi xây dựng nhà muốn có nhà đẹp và trần thạch cao vững chắc thì bạn cần phải tìm hiểu về loại vật liệu  để làm trần và vách ngăn khi xây nhà.Nên tìm hiểu về loại vật liệu này ngay từ bước đầu thiết kế có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, nên quan tâm đến độ bền của nguyên vật liệu và chất lượng của đội,nhóm thi công. Dưới đây là 3 điều quan trọng mà chủ nhà nên biết để chọn loại trần thạch cao.

1. Thiết kế trần và vách ngay từ bước đầu thiết kế tổng thể ngôi nhà
Trần và vách ngăn của ngôi nhà là yếu tố hết sức quan trọng nhằm định hình được không gian cho ngôi nhà của bạn. Nên quan tâm đến việc thiết kế trần và vách ngăn trước chứ không nên để đến giai đoạn hoàn thiện rồi mới bắt tay vào tìm hiểu. Trần thạch cao cho phòng trẻ em với các hình khối lạ mắt, sinh động. Nhà kiểu cổ điển với trần vòm sang trọng, thoáng đãng, trần phòng ngủ thanh bình với trần và hệ thống đèn hiện đại… Tất cả đều có thể. Vì vậy, hãy lưu ý tìm kiếm mẫu mã và các giải pháp chức năng nâng cao nhằm mang đến một không gian tiện nghi như mong ước.

2. Độ bền của nguyên vật liệu:
Để có trần và vách ngăn thạch cao an toàn có tác dụng che chắn và bảo vệ không gian ngôi nhà của bạn thì bạn không nên làm trần và vách bằng những nguyên vật liệu kém chất lượng vì nó có thể khiến cho ngôi nhà của bạn trở lên không an toàn. Do vậy nên tìm kiếm sản phẩm từ nhà sản xuất có thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng là điều rất quan trọng. 

3. Tay nghề của thợ thi công làm nên tiến độ thi công trần thạch cao nhanh hay chậm

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp thợ thi công vì lợi nhuận nên làm nhanh, làm ẩu khiến cho công trình xuống cấp nghiêm trọng. Do vậy, tìm được đội thợ có tay nghề sẽ giúp chủ nhà có thể theo dõi quá trình thi công, từ đó đảm bảo có được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

 

Để được tư vấn và chọn lựa được vật liệu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp.

 

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC MỸ THUẬT THẠCH CAO TÂN CỬU

321/12/2 Quang Trung,P.10,Q.Gò Vấp
Tel: 08 3989 5751
Fax: 6250 3453

 

Hotline: 0903 742 744 Mr.Hùng / Chủ cơ sở